Dịch vụ số 1 đặt vé máy bay giá rẻ, săn vé máy bay giá rẻ

Dịch vụ số 1 đặt vé máy bay giá rẻ, săn vé máy bay giá rẻ

Thông tin - Dịch vụ số 1 đặt vé máy bay

Dịch vụ số 1 đặt vé máy bay giá rẻ, săn vé máy bay giá rẻ, có thông tin như sau:

Hình thức vé máy bay:

  • Vé máy bay điện tử (sẽ được gửi vào điện thoại, email, SMS, Zalo; Messenger,… theo đúng yêu cầu của khách hàng).

Cơ cấu vé:

  • Vé máy bay một chiều
  • Vé máy bay khứ hồi.
  • Vé máy bay nội địa.
  • Vé máy bay quốc tế

Hạng vé

  • Vé giá rẻ, khuyến mãi.
  • Vé hạng phổ thông.
  • Vé hạng thương gia.
  • Vé vip.

Hãng hàng không

Vé máy bay điện tử là gì? Dịch vụ số 1 đặt vé máy bay trình bày như sau:

Vé máy bay điện tử – hình thức xác nhận thành công việc mua vé máy bay; và nhận lại một mã code đặt vé bao gồm: chữ, số, chữ và số (tùy theo quy định của từng hãng hàng không). Sau khi hoàn tất thủ tục thanh toán; file vé điện tử sẽ được gửi về Email, SMS, Zalo, Messenger,… theo đúng yêu cầu của bạn.

Ngày nay, mọi người có thể mua vé máy bay trực tuyến dễ dàng; từ các đại lý uy tín hoặc hãng hàng không. Thay vì vé giấy như bình thường, khi mua theo hình thức này; bạn sẽ nhận được vé máy bay điện tử. Vé máy bay điện tử, có chức năng như vé giấy, bao gồm các thông tin chuyến bay; thông tin hành khách và mã số đặt chỗ,… Tùy từng hãng hàng không, hoặc các đại lý du lịch; mà vé điện tử có thiết kế khác nhau. 

Các bạn có thể tham khảo vé máy bay điện tử của hãng Jetstar Pacific như hình dưới đây:

Ví dụ minh hoạ vé máy bay điện tử

Giới thiệu - Dịch vụ số 1 đặt vé máy bay:

Shop của mình là công ty du lịch, có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành; và cũng là tổng đại lý vé máy bay nội địa và quốc tế. BestPriceShop, luôn là địa chỉ tin cậy để Quý khách hoàn toàn yên tâm; khi đặt vé máy bay cũng như săn vé máy bay giá rẻ. Công ty tự tin phục vụ hàng trăm triệu lượt khách du lịch mỗi năm; có hơn 90% khách hàng hài lòng tuyệt đối với sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Tại bestpriceShop, quý khách sẽ dễ dàng đặt vé máy bay online nhanh chóng, tiện lợi với giá rẻ nhất!

Hướng dẫn Quy trình đặt vé máy bay

Bước 1: Chọn chuyến bay mong muốn

Bấm vào “Đặt mua vé máy bay”; quý khách nhập đầy đủ thông tin (giống như hình bên dưới); theo yêu cầu về chặng bay, ngày bay, ngày bay chiều về (nếu có); số người lớn, trẻ em và em bé đi cùng (nếu có). Sau khi bấm “Tìm ngay”, hệ thống sẽ ra kết quả chuyến bay của các hãng hàng không được sắp xếp với giá rẻ nhất ở trên cùng. Bấm “Chọn vé” với chuyến bay ưng ý, sau đó ấn “Đặt vé”

Hình hướng dẫn tìm vé máy bay giá rẻ

Bước 2: Điền thông tin hành khách và người liên hệ

Điền đầy đủ thông tin hành khách, và thông tin liên hệ như tên người bay; giới tính, hành lý ký gửi (nếu có nhu cầu), số điện thoại liên hệ, email,… Nếu Quý khách có nhu cầu xuất hóa đơn đỏ, bấm chọn “Tôi muốn xuất hóa đơn đỏ”; và điền đầy đủ thông tin. Sau khi tích vào ô “Tôi đồng ý với các điều khoản và điều kiện về đặt dịch vụ trên website của BestPriceShop”; quý khách bấm “Gửi yêu cầu đặt vé”.

Bước 3: Chọn hình thức thanh toán

Tại bước này, Quý khách chọn cho mình một hình thức thanh toán phù hợp; có đa dạng các hình thức thanh toán như chuyển khoản ngân hàng, thanh toán tại nhà; thanh toán tại văn phòng BestPriceShop, thanh toán qua Onepay bằng thẻ ATM; hoặc thanh toán bằng thẻ Visa/ Master,… Bên cạnh đó, nếu Quý khách muốn được giao vé máy bay về tận nhà; chứ không phải nhận qua email hay SMS, thì có thể click vào “Thanh toán tại nhà”. BestPriceShop hiện vẫn đang có chương trình combo miễn phí taxi ra sân bay + miễn phí giao vé tận nhà. Sau khi chọn hình thức thanh toán xong, Quý khách bấm “Hoàn thành đặt vé”.

Bước 4: Xác nhận thông tin và nhận vé máy bay

Quý khách sẽ được thông tin xác nhận đặt vé của BestPriceShop; được gửi vào số điện thoại, zalo và email. Nhân viên tư vấn của BestPriceShop sẽ gọi điện cho Quý khách, để xác nhận lại thông tin vé một lần nữa. Sau khi Quý khách thanh toán thành công; BestPriceShop sẽ gửi Quý khách vé máy bay điện tử qua điện thoại và email của Quý khách. Quý khách có thể sử dụng vé máy bay điện tử để ra sân bay làm thủ tục và bay bình thường. 

Tham khảo:

Leave a Reply