Hộp 150g bột Bio Island Úc tăng chiều cao cho trẻ em 1 – 6 tuổi

Hộp 150g bột Bio Island Úc tăng chiều cao cho trẻ em 1 - 6 tuổi
Hộp 150g bột Bio Island Úc tăng chiều cao cho trẻ em 1 - 6 tuổi

Thông tin sản phẩm - Hộp 150g bột Bio Island Úc tăng chiều cao cho trẻ em 1 - 6 tuổi:

Hộp 150g bột Bio Island Úc tăng chiều cao cho trẻ em 1 – 6 tuổi, có thông tin bán hàng như sau:

 • Giá niêm yết: 639.000 đ
 • Giá khuyến mãi: 398.000 đ.

Khuyến mãi:

+ Mua 2: Tặng ngay 20k 
+ Mua 3: Tặng ngay 30k + Freeship.

 • Quy cách SP: 150g/lọ.
 • Đối tượng sử dụng: trẻ em từ 7 tháng tuổi – 6 tuổi.
 • Thương hiệu: Bio Island
 • Hãng sản xuất: Bio Island
 • Xuất xứ: Australia.

Ghi chú: giá khuyến mãi trên có thể thay đổi, quý khách hàng vui lòng bấm vào “Đặt mua” để cập nhật.

Mô tả - Hộp 150g bột Bio Island Úc tăng chiều cao cho trẻ em 1 - 6 tuổi:

Bột Lysine island tăng chiều cao thuộc thương hiệu Bio Island. Đây Là một thương hiệu có tiếng trong lĩnh vực về các sản phẩm dinh dưỡng; thuộc công ty JBX Pty Ltd có trụ sở tại Sydney – Úc.

Thương hiệu này luôn đảm bảo các quy định về an toàn cho người dùng một cách chặt chẽ, khiến người dùng luôn yên tâm về mức độ an toàn của sản phẩm. 

Bột tăng chiều cao Bio Island Lysine Starter for Kids 150g Oral Powder, có nguồn gốc từ thảo mộc; có chứa blackcurrant rất dễ tiêu hóa trong dạng bột thuận tiện này.

Hỗ trợ tăng trưởng lành mạnh và cải thiện sự thèm ăn cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Hấp thu canxi, giúp duy trì cấu trúc xương bình thường. Hình thành collagen. Cải thiện sự thèm ăn và thúc đẩy tăng trưởng, đặc biệt là ở trẻ nhỏ. Sản xuất năng lượng và sự trao đổi chất carbohydrate

Vai trò của lysine đối với trẻ em:

Bột tăng chiều cao bio; giúp duy trì sự tăng trưởng và phát triển lành mạnh cho trẻ sơ sinh và trẻ em không có đủ lysine cho cơ thể.

Giúp hỗ trợ nhu cầu dinh dưỡng của cơ thể. Các axit amin thiết yếu không thể tổng hợp được bởi cơ thể phải được lấy đầy đủ từ chế độ ăn uống. Amino axit được sử dụng để tổng hợp các protein cơ thể. Có thể giúp duy trì lượng lysine lành mạnh.

Thiếu hụt Lysine có thể là do thói quen ăn uống kém hoặc lượng chất dinh dưỡng không đủ. Tình trạng xảy ra có thể là do thói quen ăn uống qua loa, thiếu vị giác, hoặc bệnh tật.

Đối tượng sử dụng:

Bột tăng chiều cao Bio island lysine starter là sản phẩm chính hãng của Úc dành cho các bé từ 7 tháng tuổi đến 6 tuổi.

Sản phẩm chứa các loại khoáng chất, vitamin, canxi giúp bé tăng trưởng chiều cao tối ưu, phát triển một cách toàn diện và có một sức khỏe vượt trội. 

Ngoài ra việc giúp phát triển chiều cao, sản phẩm còn giúp trẻ cải thiện hàm răng chắc khỏe hơn. Vì ở trong độ tuổi này, răng trẻ cũng đang trong giai đoạn phát triển và hoàn thiện.

Hộp 150g bột Bio Island Úc tăng chiều cao cho trẻ em 1 - 6 tuổi
Hộp 150g bột Bio Island Úc tăng chiều cao cho trẻ em 1 - 6 tuổi

Công dụng

Bột tăng chiều cao bio (dưới 6 tuổi), có nguồn gốc từ thảo mộc; có chứa blackcurrant rất dễ tiêu hóa trong dạng bột thuận tiện này. Nó có chứa axit amin cần thiết lysine, hỗ trợ tăng trưởng lành mạnh và cải thiện sự thèm ăn cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Mỗi tế bào cơ thể đòi hỏi lysine hình thành protein, cung cấp các chất dinh dưỡng thiết yếu cho các quá trình cơ thể; bao gồm sự hình thành collagen. Bio Island Lysine Starter cho trẻ em hỗ trợ sự hấp thu canxi, giúp duy trì cấu trúc xương bình thường.

Lysine có thể cải thiện sự thèm ăn và thúc đẩy tăng trưởng, đặc biệt là ở trẻ nhỏ. Chúng có thể không tiêu thụ đủ chất dinh dưỡng thông qua bữa ăn hàng ngày. Vì cơ thể không thể sản xuất đủ lượng Lysine, cần phải có được chế độ ăn kiêng.

Lysine cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc sản xuất năng lượng và sự trao đổi chất carbohydrate. Điều này có thể giúp trẻ em phát triển nhu cầu về năng lượng.

Bột tăng chiều cao Bio dành cho trẻ em rất quan trọng để duy trì sự tăng trưởng bình thường và sức khỏe chung cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Thành phần - Hộp 150g bột Bio Island Úc tăng chiều cao cho trẻ em 1 - 6 tuổi:

Mỗi gram chứa:

 • Lysine Hydrochloride: 115mg
 • Tương đương lysine: 92mg
 • * 1 muỗng 1g

Cách dùng

Theo lời khuyên của các chuyên gia, thì việc bổ sung Lysine cần phải đúng liều lượng đối với từng giai đoạn phát triển của trẻ. Dưới đây là hướng dẫn sử dụng bột Bio island lysine starter cho trẻ dưới 6 tuổi của úc:

 • Trẻ sơ sinh 0-6 tháng: cho con bú hoàn toàn nên tham khảo ý kiến ​​chuyên gia vì độ tuổi này trẻ vẫn còn khá yếu và chỉ nên sử dụng theo chỉ dẫn. 

 • Trẻ 7-12 tháng: sử dụng 2-3 muỗng (tương đương lysine 184-276 mg) mỗi ngày.

 • Trẻ em 1 – 5 tuổi: sử dụng 3 muỗng (tương đương lysine 276 mg) mỗi ngày, hoặc có thể tham khảo chỉ dẫn của các chuyên gia.

 • Đối với trẻ em dưới 5 tuổi, cha mẹ có thể pha với nước ấm, sữa hoặc nước trái cây. Trẻ em từ 5 tuổi trở lên có thể không cần pha với nước mà sẽ hòa tan bột trong miệng.

Lưu ý: Không sử dụng nếu con dấu trên nắp bị thiếu, bị rách hoặc bị hỏng.

Trẻ nên uống Bio island Lysine dạng bột vào lúc nào?

Trẻ nên uống Bio island Lysine dạng bột vào buổi sáng sẽ đạt hiệu quả cao nhất, giúp trẻ có một ngày hoạt động vui vẻ. 

 • Đã có rất nhiều khuyến cáo cho rằng không nên cho trẻ uống vào buổi chiều và nên cho trẻ uống trong bữa ăn hoặc sau bữa ăn, không nên uống khi đói. 
 • Uống trong bữa ăn, sản phẩm sẽ hỗ trợ thức ăn tiêu hóa, giúp trẻ phát triển vượt bậc.

Lưu ý: Nếu trẻ có sử dụng thuốc kháng sinh trong quá trình sử dụng sản phẩm, nên cho bé uống cách khoảng 2 tiếng.

Hướng dẫn bảo quản bột Lysine bio island tăng chiều cao cho bé.

Bột tăng cân và chiều cao Lysine bio island cần được bảo quản tốt sau khi mở nắp. Điều này sẽ giúp sản phẩm tăng tối đa công dụng của sản phẩm, từ đó giúp bé phát triển nhanh một cách thần kỳ.  

 • Sau khi dùng, cần phải đậy kín nắp đảm bảo bột không bị hư.

 • Sau khi mở nắp chỉ nên dùng sản phẩm trong 1 tháng.

 • Cần cất giữ sản phẩm nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp.

 • Ngừng sử dụng khi bột đổi màu.

Hộp 150g bột Bio Island Úc tăng chiều cao cho trẻ em 1 - 6 tuổi - 1
Hộp 150g bột Bio Island Úc tăng chiều cao cho trẻ em 1 - 6 tuổi

Tham khảo:

Tham khảo - Hộp 150g bột Bio Island Úc tăng chiều cao cho trẻ em 1 - 6 tuổi:

Tham khảo:

Hits: 14

Posted in Sản phẩm cho bé, Sữa Dinh Dưỡng Cho Mẹ Và Trẻ Em, Sức khoẻ & thực phẩm chức năng and tagged , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *