Hướng dẫn: về giao diện trang web Touted24 trên Điện thoại

Hoa gạo Núi Lớn, Vũng Tàu

Hướng dẫn, về giao diện trang web Touted24:

Trên điện thoại: Có 02 giao diện sẽ xuất hiện ngẫu nhiên, bạn bấm vào menu; ở góc trên của giao diện màn hình (bên trái – hoặc 03 dấu gạch ngang bên phải); để chọn xem theo phân loại sản phẩm.

Trang chủ Touted24, gồm nhiều trang nhỏ; mỗi trang nhỏ gồm 5 bài giới thiệu sản phẩm; khi lướt đến cuối mỗi trang, bạn bấm vào mũi tên để qua lại giữa các trang trước, trang sau; hoặc Older – xem trang cũ hơn, Newer – xem trang mới hơn. Bạn cũng có thể tìm sản phẩm theo chuyên mục (được phân loại chi tiết hơn); ở cuối mỗi trang nhỏ.

Cách zoom: chụm 2 đầu ngón tay lại để zoom (phóng to) chữ lên để đọc. Bấm vào Touted24, bất cứ khi nào nhìn thấy; để làm mới (cập nhật) về đầu trang chủ.

Cách trình bày & văn phạm: của bài viết đạt chuẩn SEO quốc tế.

Mời khách mua hàng, an toàn thông tin & bảo mật

Touted24, giới thiệu những sản phẩm tiêu biểu; chọn lọc nguồn hàng từ những shop online uy tín; từ sản phẩm “chọn lọc” này, bạn có thể tìm được hàng trăm sản phẩm đa dạng khác; hợp gu với bạn hơn.

Touted tiếng Anh có nghĩa là: chào hàng; tiếng Việt là: mời khách mua hàng; Touted24, là viết tắt của chào hàng 24/24.

Touted24, cũng giúp bạn chọn sản phẩm được phân luồng; từ nguồn cung hàng hoá online cơ bản, nên mặt bằng giá cả sẽ cạnh tranh hơn; so với việc bạn phải mua qua shop trung gian. Nghệ thuật mua hàng online, là bạn nên cân nhắc giá trị đơn hàng; để được giao hàng miễn phí.

Touted24, với giao thức công nghệ https, là giải pháp an toàn & bảo mật thông tin cao nhất cho khách truy cập. Touted24 không trực tiếp bán hàng, mà chỉ đơn giản là trang web chào hàng; nên không thu thập, không lưu trữ thông tin cá nhân khách truy cập.

Địa chỉ liên hệ:

Địa chỉ trang web: https://touted-24.com; email liên hệ: [email protected] 

Trên đây, các bạn vừa xem xong nội dung cơ bản: Hướng dẫn, về giao diện trang web Touted24 trên điện thoại %.

Cùng Touted24 suy nghĩ về các loài hoa Núi Lớn
A: Hoa Gạo & hoa cỏ trai Núi Lớn đẹp lắm!
B: Ừm, Hoa cỏ trai nhỏ hơn chiếc nút áo sơ mi đấy.

Leave a Reply