Nhiệt ẩm kế BALOR tích hợp Đồng hồ Lịch vạn niên kỹ thuật số

Nhiệt ẩm kế BALOR tích hợp đồng hồ kỹ thuật số
Trạm thời tiết: Máy chủ trong nhà và hộp cảm biến ngoài trời - Nhiệt ẩm kế BALOR tích hợp Đồng hồ Lịch vạn niên kỹ thuật số

Thông tin sản phẩm - Nhiệt ẩm kế BALOR tích hợp Đồng hồ Lịch vạn niên kỹ thuật số:

Nhiệt ẩm kế BALOR tích hợp Đồng hồ Lịch vạn niên kỹ thuật số, có thông tin bán hàng như sau:

 • Tính năng sản phẩm: Trạm thời tiết (01 máy chủ trong nhà và 01 cảm biến ngoài trời).
 • Hình thức thương mại: Nhập khẩu tiêu dùng (Hàng nhập khẩu chính ngạch).
 • Tình trạng SP: mới.
 • Kích thước: 11,3 x 2,6 x 16,6 cm.
 • Màu sắc: đen.
 • Nhãn hiệu: Balor.
 • Thương hiệu: Baldr.
 • Xuất xứ thương hiệu: Mỹ.
 • Thiết kế tại: Delaware (Mỹ)
 • Lắp ráp tại: Trung Quốc.
 • Sản phẩm bán tại: Amazon Đức.
 • Đối tượng sử dụng: Tất cả mọi gia đình.
 • Công dụng: đo lường nhiệt độ, độ ẩm, khí áp trong nhà và ngoài trời; đồng hồ hiển thị thời gian (giờ, phút; thứ, ngày, tháng)…vv.

Ghi chú: Giá niêm yết có thể thay đổi theo thời gian thực; hoặc theo khung giờ. Quý khách hàng vui lòng bấm vào “Báo giá”, để cập nhật.

Nhiệt ẩm kế BALOR tích hợp đồng hồ kỹ thuật số
Kích thước (dài, rộng, cao) - Nhiệt ẩm kế BALOR tích hợp đồng hồ kỹ thuật số

Tìm hiểu về thương hiệu: Baldr.

“Được thành lập vào năm 2015 và hoạt động tại Walnut, California; BALDR là một công ty đa dạng chuyên về các sản phẩm điện tử gia dụng nhỏ.

Khác với các nhà cung cấp hoặc người bán ở nước ngoài khác. Chúng tôi thiết kế và xây dựng mọi sản phẩm chúng tôi bán, thích ứng mạnh mẽ với nhu cầu thị trường; với việc kiểm soát chất lượng chặt chẽ và quản lý hiệu quả các nguồn lực.

Văn phòng và kho hàng có trụ sở tại Hoa Kỳ của chúng tôi đảm bảo giao hàng nhanh chóng và hỗ trợ khách hàng kịp thời. Tại BALDR, việc đặt hàng chỉ là bước khởi đầu, chúng tôi lắng nghe phản hồi của người dùng và giải đáp mọi thắc mắc, chúng tôi đang nỗ lực để làm cho trải nghiệm mua sắm của bạn trở nên thú vị.

Hiện tại BALDR cung cấp 5 dòng sản phẩm chính: Đồng hồ kỹ thuật số, Nhiệt ẩm kế, Trạm thời tiết; Dòng bếp và Bộ quản lý nguồn. Khi chúng tôi phát triển, các danh mục và sản phẩm đa năng hơn sẽ được phát triển để giúp mọi người có cuộc sống tốt hơn. Chúng tôi đổi mới để phục vụ khách hàng, thúc đẩy tăng trưởng và giành chiến thắng trong môi trường kinh doanh năng động”.

Nguồn trích dẫn: trang website của Baldr.

Phần đánh giá thực tế về Balor của người mua (Touted24):

Sau 21 ngày, Trạm thời tiết Balor mà Touted24 đặt mua từ Đức đã về đến nhà (17-Nov-2021). Nó bao gồm 1 máy chủ và 1 cảm biến ngoài trời, 1 cục sạc cấp điện và 1 sách hướng dẫn.

Chất lượng sp tốt hơn mong đợi. Sp này thuộc thương hiệu Mỹ, thiết kế tại Mỹ, lắp ráp tại Trung Quốc. Sp này thiết kế cho thị trường Châu Âu, nên hiện tại chỉ kho hàng tại Đức là còn hàng.

Trạm thời tiết đặt ngay trong nhà, là một nhu cầu thiết yếu bảo vệ sức khoẻ cho gia đình bạn. SP này, hiện mình đang dùng; nó cho bạn biết các thông số thời tiết chính xác nhất.

Cảm biến ngoài trời Balor được treo ở vị trí cửa sổ phòng của Touted24. Hộp cảm biến ngoài trời sử dụng 2 pin (AA LR6 1,5V).

Chức năng - Nhiệt ẩm kế BALOR tích hợp Đồng hồ kỹ thuật số:

Chức năng:

– Nhiệt độ (độ C và độ F) trong nhà và ngoài trời (min, max trong 24 giờ)

– Độ ẩm trong phòng và ngoài trời (min, max trong 24 giờ).

– Khí áp kế.

– Đồng hồ kỹ thuật số: giờ, phút.

– Lịch kỹ thuật số: thứ, ngày, tháng, năm.

– Pha mặt trăng.

Phần mềm của Trạm thời tiết Balor này thuộc loại siêu, nó dự báo được thời tiết 150 thành phố Châu Âu; khi nào đi du lịch Châu Âu thì xem.

Nhiệt ẩm kế BALOR tích hợp đồng hồ kỹ thuật số
Máy chủ đặt trên bàn, ở vị trí bên trái màn hình vi tính; vị trí cắm cục sạc cung cấp điện cố định ở bên trái. Máy chủ sử dụng 3 pin AAA - Nếu sử dụng pin, đèn nền sẽ tự động tắt sau 10 giây.

Màn hình:

– Màn hình lớn và số lớn nên rất dễ xem. Có 5 mức độ sáng, mức 1 là đèn nền sáng nhất và giảm dần đến mức 5 là tắt đèn nền.

Bình thường người dùng mức 5 cho cả ngày mà xem vẫn rất rõ, chỉ khi nào cần xem kỹ mới bật đèn nền lên; nên rất tiết kiệm pin và sp bền lâu. Để sử dụng đèn nền, thì có nút cảm biến ở phía trên, bạn chỉ việc chạm ngón tay vào.

– Ô trên cùng bên phải là nhiệt độ và độ ẩm trong nhà (màu nền vàng).

– Ô trên cùng bên trái là nhiệt độ và độ ẩm ngoài trời (màu nền xanh). Dòng số nhỏ ngay phía dưới ô này là chỉ báo Khí áp kế (trên màn hình đang là 10,07).

– Công ty của Mỹ này họ sx đồng hồ kỹ thuật số, nên việc tích hợp đồng hồ kỹ thuật số vào Trạm thời tiết chạy rất chính xác.

Nhiệt ẩm kế BALOR tích hợp đồng hồ kỹ thuật số
Cảm biến ngoài trời Balor được treo ở vị trí cửa sổ phòng của Touted24.

Thiết lập cơ bản - Nhiệt ẩm kế BALOR tích hợp Đồng hồ kỹ thuật số:

– Thiết lập cũng rất dễ, bấm giữ phím 1 cho đến khi nhấp nháy, bấm phím 3 để xuất hiện tiếng Anh: ENG; bấm phím 1 để chọn.

– Tiếp tục bấm giữ phím 1, tại vung ZON bấm phím 3 để hiện số 07 (có nghĩa là ở VN là GMT + 7), bấm lại phím 1 để chọn; và cứ tiếp tục như vậy cho đến khi cài đặt xong…vv.

– Trong quá trình đó thì dùng phím 3 và phím 2 để tăng hoặc giảm ngày, tháng, năm, giờ, phút…vv.

So sánh:

– Mình so sánh với một chiếc nhiệt ẩm kế HTC 8 (hình chụp bên cạnh là HTC 8 đã sử dụng được hơn 6 năm, nay vừa mới bị hư); thì trạm thời tiết Balor này là tuyệt vời; và nó thuộc hạng đứng đầu trên thị trường hiện nay.

– Trạm thời tiết Balor này, nếu đừng bị rơi rớt; thì tuổi thọ của nó có thể trên 10 năm; bởi vì chỉ thiết lập một lần khi thay pin hoặc cắm nguồn điện, đèn nền cũng ít khi dùng tới; ngoài ra thì phần lớn thời gian không đụng chạm đến nó, nên sẽ bền lâu.

– Chú ý: máy chủ chỉ phù hợp khi để trên bàn (hoặc kệ) ở vị trí dưới tầm mắt. Nó không phù hợp cho việc treo tường.

Trạm thời tiết Balor; bên cạnh là chiếc Nhiệt ẩm kế HTC 8 (đã hỏng).

Thông số kỹ thuật sơ bộ - Nhiệt ẩm kế BALOR tích hợp Đồng hồ Lịch vạn niên kỹ thuật số:

Màu sắc:                                                       đen
Thương hiệuSOSPIRO
Có bao gồm pin khôngKhông
Kích thước mặt hàng L x W x H11,3 x 2,6 x 16,6 cm
Nguồn năng lượngChạy bằng pin
Số lượng pinCần 3 pin AAA.
Màn hình hiển thịLCD
Nhiệt ẩm kế BALOR tích hợp đồng hồ kỹ thuật số
Kích thước (dài, rộng) - Nhiệt ẩm kế BALOR tích hợp Đồng hồ Lịch vạn niên kỹ thuật số.

Mô tả sản phẩm:

Đa chức năng: chức năng của trạm thời tiết màu bao gồm nhiệt kế trong nhà và ngoài trời; ẩm kế, phong vũ biểu, thời gian hiện tại (định dạng 12/24 giờ) / lịch; đồng hồ radio, báo động đóng băng, dự báo thời tiết, tuần trăng, đồng hồ xu hướng tempera, đồng hồ có khóa.

Hỗ trợ tối đa 3 cảm biến ngoài trời: dữ liệu được giám sát có thể được truyền lên đến 100 m (328 ft); từ cảm biến ngoài trời (ngoài trời không có chướng ngại vật) đến thiết bị chính. Bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ và độ ẩm trong phòng ngủ, phòng khách, v.v.

Màn hình màu lớn và đẹp: màn hình lớn và có màu giúp bạn đọc dễ dàng hơn. Khi bộ điều hợp được cấp nguồn, đèn nền có thể vẫn sáng; trong khi bạn điều chỉnh độ sáng (tùy thuộc vào ngày / đêm), với 5 mức độ chiếu sáng.

 

Mô tả sản phẩm:

Sử dụng rộng rãi: bạn có thể sử dụng trạm thời tiết của chúng tôi trong phòng khách, phòng tắm; văn phòng, nhà kính, cắm trại, hầm lưu trữ, v.v. Và bạn cũng có thể sử dụng nó như một món quà sinh nhật hoặc Giáng sinh cho bạn bè hoặc gia đình của bạn.

Các sản phẩm quốc tế có các điều khoản riêng, được bán từ nước ngoài; và có thể khác với các sản phẩm địa phương, bao gồm độ phù hợp, xếp hạng độ tuổi và ngôn ngữ của sản phẩm; ghi nhãn hoặc hướng dẫn.

Nhiệt ẩm kế BALOR tích hợp đồng hồ kỹ thuật số
Giao diện mặt sau và kết nối nguồn điện.
Kết nối nguồn điện. - Nếu sử dụng nguồn điện, đèn nền có thể để sáng liên tục cũng được.

Thông số kỹ thuật chi tiết - Nhiệt ẩm kế BALOR tích hợp Đồng hồ Lịch vạn niên kỹ thuật số:

Thêm thông tin

Hộp cảm biến ngoài trời sử dụng 2 pin (AA LR6 1,5V).
Nhiệt ẩm kế BALOR tích hợp Đồng hồ Lịch vạn niên kỹ thuật số:
Máy chủ sử dụng 3 pin AAA - Nếu sử dụng pin, đèn nền sẽ tự động tắt sau 10 giây.

Đặc trưng - Nhiệt ẩm kế BALOR tích hợp Đồng hồ Lịch vạn niên kỹ thuật số:

1. Chức năng hiển thị nhiệt độ và độ ẩm sử dụng trong nhà và ngoài trời.

2. Đơn vị nhiệt độ có thể được chuyển đổi giữa ° C / ° F.

3. Đánh giá chức năng xu hướng nhiệt độ.

4. Bộ nhớ hiển thị các chức năng nhiệt độ và độ ẩm tối đa và tối thiểu.

5. Chức năng dự báo thời tiết: 5 chế độ: nắng, nửa nắng, nhiều mây, mưa và tuyết.

6. Chức năng lịch vạn niên.

7. Bảy ngôn ngữ (Anh, Pháp, Đức, Ý, Tây Ban Nha, Đan Mạch, Hà Lan).

8. 12/24 giờ hệ thống có thể được chọn.

9. Đồng hồ báo thức, báo lại

10. Nhắc nhở điện áp thấp của máy phát bên ngoài và nhắc nhở điện áp thấp của máy chủ sản phẩm.

12. Có thể bật hoặc tắt âm báo chính.

13. Bình minh / hoàng hôn ở 150 thành phố lớn của Châu Âu.

14. Chức năng hiển thị pha mặt trăng

Nhiệt ẩm kế BALOR tích hợp đồng hồ kỹ thuật số
Hộp cảm biến ngoài trời, truyền dữ liệu về máy chủ trong nhà - Thường nên dùng cảm biến ngoài trời ở vùng giá lạnh, nóng nực; để chuẩn bị an toàn cho việc đi ra ngoài trời.

Chức năng

Trạm thời tiết có một số chức năng: Dự báo thời tiết, nhắc nhở điểm sương giá, cảnh báo nhiệt độ cao và thấp trong nhà; thời gian và lịch, nhiệt độ trong nhà, độ ẩm và áp suất không khí, hiệu chuẩn thủ công, v.v.

Nội thất có thể linh hoạt nắm bắt các thay đổi và dự báo về nhiệt độ và độ ẩm ngoài trời; cũng như các xu hướng và dự báo thời tiết về nhiệt độ và độ ẩm trong nhà và ngoài trời trong cuộc sống của bạn.

Nhiệt ẩm kế BALOR tích hợp đồng hồ kỹ thuật số
Giao diện điều chỉnh chế độ cài đặt

Đồng hồ điều khiển bằng radio và đồng hồ báo thức.

Trạm theo dõi thời tiết cũng có thể được sử dụng như một đồng hồ báo thức, với chức năng báo thức và báo lại (5 phút). Độ sáng của màn hình màu có thể điều chỉnh với năm mức độ sáng cho đèn nền.

Nhiều loại sử dụng:

Bạn có thể sử dụng trạm thời tiết của chúng tôi trong phòng khách, phòng tắm, văn phòng; nhà kính, cắm trại, hầm lưu trữ, v.v. Và bạn cũng có thể gửi nó như một món quà sinh nhật hoặc Giáng sinh cho bạn bè hoặc gia đình của bạn.

Trạm thời tiết được trang bị các cảm biến dựa trên các trạm thời tiết, để theo dõi các biến số liên quan đến thời tiết nhất định; bao gồm những thay đổi về nhiệt độ, độ ẩm và áp suất không khí; để tạo ra một dự báo với độ chính xác chính xác phù hợp với vị trí của bạn.

Bạn có thể thấy các biểu tượng Nắng, Hơi có mây, Có mưa, Mưa nhiều hoặc Có tuyết từ trạm thời tiết.

Nội dung hộp:

 • 1 x máy chủ.
 • 1 x cảm biến.
 • 1 x cung cấp điện.
 • 1 x hướng dẫn sử dụng bằng bảy ngôn ngữ.
 • 1 x bao bì.
Nhiệt ẩm kế BALOR tích hợp Đồng hồ Lịch vạn niên kỹ thuật số:
Tiện ích, tiện nghi - Nhiệt ẩm kế BALOR tích hợp Đồng hồ Lịch vạn niên kỹ thuật số:

Hướng dẫn sơ bộ: Quy trình các bước mua hàng - Nhiệt ẩm kế BALOR tích hợp Đồng hồ Lịch vạn niên kỹ thuật số:

Giá đặt mua món hàng, đã bao gồm thuế quan và phí vận chuyển quốc tế. Bạn chỉ chịu thêm phí vận chuyển nội địa Việt Nam, nếu món hàng trị giá từ 1,5 triệu đ trở lên; bạn sẽ được miễn phí giao hàng nội địa.

Trong trường hợp sản phẩm bị lỗi kỹ thuật do người bán, bạn được quyền gửi trả món hàng miễn phí; nhà dịch vụ sẽ huỷ đơn hàng và hoàn tiền lại cho khách hàng 100 %.

Thương mại quốc tế, tất cả bọn họ đều tuân theo một quy trình rất chi tiết, cụ thể và chặt chẽ; điều này sẽ giúp bạn yên tâm mua hàng.

Mẫu chọn hình thức thanh toán trước

Hướng dẫn Quy trình đặt hàng cơ bản:

 • Khách hàng có thể lựa chọn ngôn ngữ (tiếng Việt).
 • Khách hàng cần có số điện thoại và tài khoản email để giao dịch.
 • Khách hàng chọn SP cần mua một cách cẩn thận và chính xác (Quy trình chọn hàng này là cực kỳ quan trọng; để tránh việc đổi, trả sản phẩm do chọn sai).
 • Khách hàng lựa chọn một trong 2 hình thức thanh toán trước: Mức 100 % (miễn phí xử lý dịch vụ); hoặc Mức 50 % (chịu mức xử lý dịch vụ là 2.2 %).
 • Khách hàng điền thông tin người mua hàng: số điện thoại, email; địa chỉ (thật đúng và chính xác).
Mẫu điền thông tin
 • Khách hàng chọn hình thức thanh toán, tốt nhất là chọn chuyển khoản ngân hàng (chuyển nhanh 24/7). dịch vụ của Shop chưa hỗ trợ hình thức COD (nhận hàng và thanh toán tại nhà).
Mẫu chọn phương tiện thanh toán
Chọn phương thức vận chuyển:
 • Chọn phương thức vận chuyển: tiêu chuẩn, hoặc siêu tốc; thường bạn chỉ cần chọn v/c tiêu chuẩn là được.
 • Khách hàng bấm vào: “đặt mua”, việc tạo đơn hàng thành công; một đơn hàng vừa tạo sẽ tự động gửi đến email của khách hàng
 • Nhân viên gọi điện thoại cho khách hàng, để xác nhận đơn hàng; và thông báo hình thức thanh toán tiền hàng.
Mẫu vận chuyển tiêu chuẩn
Đây là mẫu của chính Touted24 đặt mua SP này sáng ngày 28/10/2021: email đơn hàng

Khách hàng mở tài khoản email, để làm theo hướng dẫn thanh toán tiền hàng:

 • Trong email, bạn xem hướng dẫn thanh toán, gồm: tên ngân hàng, tên chủ tài khoản, số tài khoản; nội dung thanh toán. Nội dung thanh toán chỉ ghi mã đơn hàng và số điện thoại (chỉ vậy thôi để truy cứu nhanh).
 • Sau khi bạn chuyển khoản thanh toán trước thành công, nhân viên tiến hành đặt hàng quốc tế; cho đơn hàng của khách hàng.
 • Món hàng được nhập khẩu chính ngạch vào Việt Nam (đã bao gồm thuế quan nhập khẩu).
 • Theo dõi đơn hàng theo thời gian thực: Khách hàng sẽ nhận được email tự động; thông báo vị trí món hàng đang di chuyển, cự ly ước tính đến nhà bạn, ước tính số ngày hàng sẽ tới đích.
 • Món hàng được vận chuyển đến nhà của khách hàng.
 • Nhân viên giao hàng thực hiện cuộc gọi liên lạc, và giao hàng tận nhà khách hàng. Khách hàng ký nhận hàng.
Đây là mẫu của chính Touted24 đặt mua SP này sáng ngày 28/10/2021: nội dung chuyển khoản ngân hàng; nội dung ghi mã đơn hàng và số điện thoại.

Trung tâm hỗ trợ khách hàng:

Khi cần liên hệ giải quyết đổi trả sản phẩm, và các vấn đề thắc mắc khác; khi mua hàng, quý khách hàng vui lòng bấm vào đây. Hy vọng đội ngũ nhân viên làm việc nhiệt tình, sẽ làm bạn hài lòng.

Trang trí cho căn phòng của bạn

Tham khảo: - Nhiệt ẩm kế BALOR tích hợp Đồng hồ Lịch vạn niên kỹ thuật số:

Tham khảo:

Tham khảo:

Hits: 28

Posted in Hàng Nhập Khẩu Chính Ngạch Nhật - Mỹ - Đức - Anh, Hàng nhập khẩu chính ngạch từ Đức - Germany, Máy đo độ ẩm và nhiệt độ tích hợp đồng hồ kỹ thuật số and tagged , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *