CÔNG PHÁ KĨ THUẬT CASIO TRONG GIẢI TOÁN 10-11-12

CÔNG PHÁ KĨ THUẬT CASIO TRONG GIẢI TOÁN 10-11-12
  • Giá niêm yết: 200.000 đ, giá khuyến mãi: 160.000 đ (giảm 20 %)
  • Giao hàng trên Toàn Quốc, miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên 250.000 VNĐ
  • Thanh toán khi nhận hàng (Trả tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng).
  • Chiết khấu cao cho các đại lý và khách đặt sỉ

Giới thiệu tóm tắt

Công Phá Kĩ Thuật Casio Trong Giải Toán 10-11-12, là 1 tập hợp những thao tác sử dụng máy tính cầm tay CASIO; theo cách khác bình thường; mà thậm chí, những người thi Học sinh giỏi giải toán trên máy tính CASIO, cũng chưa chắc đã thực hiện được.
Năm Xuất Bản: 2019
Nhà Xuất bản: Đại Học Quốc Gia Hà Nội

Nhu cầu sử dụng máy tính Casio của học sinh - sinh viên.

Trải qua hai kì thi THPT Quốc Gia, với hình thức trắc nghiệm (năm 2017 và năm 2018); máy tính cầm tay (MTCT) đã trở thành một công cụ đắc lực; giúp các em giải quyết nhiều khâu tính toán quan trọng, và phức tạp của nhiều bài toán. “Công Phá Kĩ Thuật Casio”, nhằm giúp học sinh khai thác triệt để các tính năng của một MTCT; cũng như việc ứng dụng nó một cách hiệu quả vào các bài toán.

Học Casio

Nội dung của cuốn sách này:

  • Cuốn sách được bố trí với 75% nội dung, được viết ở bên phải mỗi trang sách; và 25% còn lại, được gọi là các STUDY TIPS với mục đích giải thích – giải nghĩa; hỗ trợ các em học sinh tìm hiểu sâu hơn, về nội dung được viết trong phần tương ứng.
  • Hệ thống ví dụ minh họa; được sắp xếp và phân chia theo bốn mức độ: nhận biết – thông hiểu – vận dụng – vận dụng cao. 90% các bài toán, được giải bằng phương pháp sử dụng MTCT; và không đào sâu vào phương pháp tự luận.

Kho bài tập & cách sử dụng các chức năng

  • Cuốn sách có một kho bài tập tự luyện rất lớn, nhằm giúp học sinh thành thạo hơn về các kĩ năng sử dụng MTCT; sao cho thuần thục với hướng dẫn giải chi tiết đến từng câu.
  • Cách sử dụng các chức năng được đưa vào giới thiệu trong mỗi chủ đề. Cuốn sách phù hợp với học sinh đang sử dụng các loại MTCT; như CASIO fx-570VN PLUS, VINACAL 570ES PLUS II và máy CASIO fx-580VN x.

Có liên quan

Ngoài ra, cuốn sách được tích hợp hệ thống gửi tài liệu qua Mail; tác giả sẽ thường xuyên gửi các tài liệu hay, các kỹ thuật mới, các bài giảng; bài tập bổ sung liên quan đến sử dụng MTCT, để độc giả có thể khai thác triệt để giá trị cuốn sách, đạt thành tích tốt nhất trong kì thi. Bên cạnh đó, đây cũng là một cách để đảm bảo quyền lợi cho các quý độc giả sử dụng sách chính hãng.

Leave a Reply